free html hit counter


สวัสดีค่า!! ^3^

หายหน้าไปนานเลย (ร่วมครึ่งปีได้) ถ้าใครที่ติดตามเวบอื่นๆอยู่คงทราบว่าไม่ได้อู้ไปไหนนะคะ ก็อยู่แถวนี้แหละค่ะแต่งานรัดตัวจนอยากมีเวลาวันละ 50 ชั่วโมงจัง

ที่ได้ฤกษ์มาโพสต่อได้เพราะเมื่อคืนไปประมูล dollfie มาค่ะ แรกสุดเกิดจาก Domuya บริษัทผลิตตุ๊กตาซึ่งขึ้นชื่อในรุ่น Flexi body ความสามารถพิเศษคือโพสได้อลังการเหมือนจริงอย่างแรงเขาลดราคา 50% ล้างสต็อคเพราะจะเลิกผลิต Flexi body แล้วค่ะ

เธอโพสได้ขนาดนี้เลยค่ะ (ภาพจาก DoA)

ท่านี้ต้องใช้ความสมดุลของข้อต่อเป็นอย่างสูง แดเนียลแค่ยืนสองขาพิงผนังยังจะล้มเลยค่ะ

นอนคุดคู้โชว์ข้อเข่า double joint ซึ่งแดเนียลทำไม่ได้ จะนั่งให้เข่าเป็นมุมฉากยังยากค่ะ งอแขนขนาดนี้นี่ต้องเอาหนังยางรัดสถานเดียว

สุดยอดท่านั่งกอดเข่า super pose!!! ขอบอกว่าสุดยอดมากๆ!!

แต่...แม้จะลดครึ่งราคาแต่ก็สนนตัวละ $200 (ประมาณ 6,500 บาท) เลยทีเดียว ยังไม่รวมค่าระบายสีตัวให้กล้ามดูกำยำอีก $50 กับค่าส่งอีกจำนวนหนึ่ง ดังนั้นก็จัดว่าแพงพอดู

ความที่แดเนียลของเราโพสห่วยมากก็เลยอยากได้ Flexi body มาเปลี่ยนค่ะ (โดยยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะต่อกับหัวแดเนียลได้รึเปล่า...แต่อยากได้นี่นา) แต่เหมือนสวรรค์ยังเมตตาทำให้เวบไซท์ของ Domuya ล่มสนิทไปเกือบสัปดาห์ ระหว่างนี้เลยหอบเงินไปหาใน yahoo auction Japan ซึ่งเป็นเวบประมูลอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นค่ะ เผื่อจะเจอของถูก

แรกสุดไปเจอคนเอา E-an มาขายค่ะ (เป็นน้องใหม่ล่าสุดของ Dream of Doll) สวยดุเผ็ด แถมมีหัวตาปรือ (Tender E-an) แยกประมูลด้วย!!! ถึงตอนนี้ Flexi body อะไรไม่สนแล้วค่ะ เค้าจะเอา E-an!!! (ภาพนี้จาก DoD)

ปรากฏว่ากดประมูลไปถึง 70,000 เยน ($565) ก็ชักใจเสีย แม้ว่าราคาเต็มของเธอจะแพงกว่านี้เป็นร้อยดอลล่าร์ แต่หากต้องเสียค่าส่งกับค่าคอมมิชชั่นให้นายหน้าประมูล...ซื้อของใหม่ดีกว่า จึงยอมรามือแต่โดยดีค่ะ (คาดว่าคู่แข่งคงโล่ง)

ย้อนกลับมาที่ Domuya ลดล้างสต็อคอีกครั้ง...ยังล่มอยู่...เลยนั่งจ๋อย

แต่ปรากฏว่ามี limited สามช่าแห่ง DoD ออกมาประมูลค่ะ!!

เขาคือ Limied Full Set Camine, Lahoo,และ Shall มีรุ่นละ 60 ตัวทั่วโลกซึ่งราคาตอนแรกขายเท่าไหร่ไม่รู้ (เพราะตอนนั้นยังไม่รู้จัก dollfie) แต่เคยเห็นประมูลราคาสูงสุดอยู่ที่ราวๆ $1,400 ก็เลยคิดว่างานนี้เราอาจมาล้มละลายที่นี่แทนค่ะ

ระหว่างประมูลเมื่อคืน

ท่านอู้สคุง: ตกลงเอาแฟนมาให้แดเนียลใช่มะ

ffman: ....ตัวผู้หญิง (น้อง Shall) พุ่งไป 81,000 เยนแล้วอ้ะ สงสัยจะไม่ไหว

ท่านอู้สคุง: แล้วจะซื้อผู้ชายมาให้แดเนียลเนี่ยนะ

ffman: ...ก็เมื่อกี้ยังสี่หมื่น ตอนนี้ก็เพิ่งห้าหมื่น..แต่..(refresh อีกรอบ) 6 หมื่นซะละ..อ้าว..หกหมื่นห้า เฮ้ย! หกหมื่นหก อ๊าก!! หกหมื่นเจ็ด!!! (เสียสติไปเล็กน้อย)

ท่านอู้สคุง: อย่าเอาเลย...แพงขนาดนี้

ffman:...สายไปแล้ว เค้ากดไป 71,000 เยนแล้วอ้ะ (มือมันไว)

ท่านอู้สคุง:.....(คงคิดในใจว่าตามใจเอ็ง)...แล้วก็เดินไปขึ้นบ้านนอน

หึหึ..บวกค่าคอมมิชชั่นแล้วสงสัยว่าอาจจะซื้อปุ๊บขายปั๊บค่ะ แพงขาดใจจริงๆ

แต่รอได้มาอยู่ในมือก่อนแล้วจะเล่าให้ฟังนะคะว่าได้ตัวไหน ^^


อู้มานาน เข้าเรื่องการสั่งซื้อจาก eBay บ้างค่ะ

eBay คืออะไร?

อีเบย์ก็คือตลาดประมูล online ดีๆนี่เองค่ะ สาขาใหญ่อยู่ในอเมริกา เราก็สามารถประมูลข้ามไปอเมริกาได้ค่ะ ในทางกลับกับอีเบย์ก็มีเหมือนสำนักงานลูกอยู่ในประเทศต่างๆ แต่ละประเทศก็จะมีค่าธรรมเนียมการขายสินค้าต่างกันนะคะ ที่สิงคโปร์วางฟรีเลยค่ะ ในระหว่างที่อเมริกาเสียค่าวางโหดพอดู อย่างไรก็ตามอีเบย์ก็เป็นเวบไซท์ประมูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกค่ะ

พร้อมจะลุยอีเบย์ไหมคะ งั้นไปกันเลยค่ะ!!

แร