เทศกาล Re-stock

posted on 24 Jul 2008 16:01 by dollfie in NEWS

 free html hit counter


หายไปเป็นช่วงๆ ตามความยุ่งของงานนะคะ

สัปดาห์หน้าจะเดินทางอยู่แล้ว ffman ก็ยังต้องทำงานจนมึนเช่นเดิมค่ะ น่าเสียดายที่ยังหาที่อยู่ดีๆ เป็นหลักแหล่งในต่างประเทศไม่ได้ ก็เลยคิดว่าจะแบกน้องเล็กปิปป้าคุงไปคนเดียวค่ะ (เบาดี) ส่วนพี่ๆ ก็นอนสถิตย์อยู่ในกล่องหมดแล้วค่ะ ตอนเตรียมเก็บลมแทบจับเลยค่ะ ยางยืดที่วิกกับสีเสื้อผ้าตกใส่ตัวเพียบเลย หัวดำกันเป็นแถบ เพิ่งจะจับอาบน้ำหมาดๆ เห็นทีกลับมาครั้งหน้าได้อาบน้ำอีกรอบแล้วค่ะ ^^

วันนี้มาเล่าให้ฟังเรื่องตุ๊กตาน่ารักที่กลับมา Re-stock หมายถึงหมดไปแล้วช่วงนึง ตอนนี้ผลิตเพิ่มก็เลยนำมาจำหน่ายต่อค่ะ การรีสต็อกไม่จำเป็นว่าต้องเหมือนรุ่นเดิมเป๊ะๆ นะคะ อาจมีการปรับเปลี่ยนเรซิ่นหรือเปลี่ยนโครงสร้างกันได้เลยทีเดียว ดังนั้นบางครั้งเวลาซื้อขายจึงจำเป็นต้องบอกด้วยค่ะว่าเป็นรุ่นที่จำหน่ายในปีอะไร

รูปที่ 1 เริ่มจากคนแรกที่ ffman ช้อบชอบ อยากรับมาเลี้ยงใจจะขาดแต่ตอนนั้นมันหมดสต็อกยาวเลยค่ะ DIM Danbi สุดยอดแห่งความน่ารักสไตล์ตาชั้นเดียว

 

รูปที่ 2 ดันบิคุงราคา $510 ค่ะ ใช้เวลาในการผลิต 4 สัปดาห์

 

รูปที่ 3 รุ่นนี้เป็น 2008 new skin นะคะ ผิวใหม่จากเรซิ่นล่าสุดของเขาค่ะ ไม่รู้เป็นยังไงมั่ง

 

รูปที่ 4 เป็นรุ่นสูง 61cm ค่ะ หน้าตาน่ารักน่าหยิก แต่ยืนยันว่า DIM แต่งหน้าไม่เหมือนในรูปค่ะ

 

รูปที่ 5 ใครสนใจรับมาเลี้ยงดู ต้องคิดหนักๆ เรื่องแต่งหน้านะคะ เพราะ ffman รู้สึกว่าเขาแต่งออกมาไม่เหมือนในรูปเอาซะเลย ถ้าแต่งออกมาสวยล่ะก็ Danbi ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยนะคะ หน้าสวยมั่กๆ

 

รูปที่ 6 ต่อที่อีกรุ่นของ DIM ค่ะ หนุ่มน้อยมาดขรึม Sergei ค่า >//////<

 

รูปที่ 7 ยอมรับจริงๆ ว่า DIM ทำ bjd ตาเฉียงๆ ได้น่ารักยั่วป้ามากๆ เซอร์เกคุงเป็นรุ่นเล็กค่ะ สูง 47cm

 

รูปที่ 8 ราคา $328 และใช้เวลาผลิตประมาณ 4 สัปดาห์ เป็นรุ่นกลางที่เท่และน่ารักอย่างแรงค่า!!!

 

รูปที่ 9 ต่อที่ Souldoll นะคะ รุ่นสร้างชื่อเพราะเซ็นสัญญากับ "ลี จุน กิ" ดาราสุดกรี๊ดของสาวไทยหลายคน ก่อนหน้านี้ออกมา 2 รุ่น เป็น limited เวอร์ชั่นใส่จัมป์เปอร์กับหมวกฮิปๆ และอีกเวอร์ชั่นตอนแสดงเรื่อง the king and the claw ค่ะ งวดนี้ลีจุนกิแสดงเรื่องอะไรอีกเนี่ย

 

รูปที่ 10 รู้สึกจะชื่อเรื่อง Iljimae นะคะ หน้าตาคล้ายนินจามั่กๆ

 

รูปที่ 11 bjd ออกแนวปากแดงเช่นเดิมค่ะ

 

รูปที่ 12 ชุดหรูหราอู้ฟู่อลังการ

 

รูปที่ 13 เหล่าแฟนคงได้กรี๊ดสลบกันอีกรอบ

 

รูปที่ 14 กรี๊ดเพราะราคามันแพงน่ะค่ะ ^^

 

รูปที่ 15 ไม่เบาเลยทีเดียว ขณะนี้ยังไม่เปิดให้สั่งนะคะ คงต้องลองดูว่าราคาจะทะลุเพดานแบบสองรุ่นก่อนหรือเปล่า แล้วก็มาถึงสาวงามจาก DoD บ้างค่ะ

 

รูปที่ 16 เปิดฉากก็นู้ดเลย สาวก DoD คงจำเธอได้ค่ะ น้องหนูคือ Petsha Fullset ซึ่งเป็นรุ่นกลาง DoC นะคะ ครั้งแรกที่ออกมา บอดี้ของเธอยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย แต่ตอนนี้ทาง DoD จับเธอมาคู่กับ mature body 2 ซึ่งขยับโพสได้ดีกว่า DoC รุ่นเก่าค่ะ (เขินๆ แฮะ หน้าเด็กแต่บอดี้อะฮร้างเนี่ย)

 

รูปที่ 17 ภูเขามากเลยลูก เพ็ทชาจัง วิกกับชุดรวมอยู่ด้วยค่ะ แต่พวกเครื่องประดับทั้งหลายไม่ได้ไปด้วยนะคะ (โด่...) ยกเว้นเครื่อประดับที่ติดกับชุดน่ะรวมให้ด้วย แต่อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมค่ะ

 

รูปที่ 18 เปรี้ยวจริงๆ ลูกแม่!! มือรุ่นกำดาบเขาแถมมาให้เพิ่มด้วยนะคะ ไม่ได้ทาเล็บมาให้ด้วยค่ะ (ไม่รู้มือมาตรฐานทาให้ด้วยหรือเปล่า)

 

รูปที่ 19 อะเหยยย...เข่าแนบดีจัง ไม่รู้ข้อต่อคู่หรือเดี่ยวค่ะ

 

รูปที่ 20 หน้าตาจิ้มลิ้มสุดๆ ค่ะ หน้ากากถ้าจะเอาต้องเพิ่มตังค์อีก $78 เลยนะคะ เขาจะเพนท์มาใหด้วยค่ะ ราคาโหดจิ๊บ แต่เขามีแม่เหล็กให้ติดเข้าติดออกได้ด้วยนะคะ เพนท์ลายยูนิคอร์นค่ะ

 

รูปที่ 21 เราสามารถเลือกเวอร์ชั่น Homme คือหูมนุษย์ หรือ Elf คือหูเอลฟ์ได้ตามจิตศรัทธาค่ะ ราคาเท่ากัน

 

รูปที่ 22 น่ารักกิ๊บกิ้วจริง ใช้เวลาผลิต 5 สัปดาห์ค่ะ

 

รูปที่ 23 เห็นมะจาเล๊ดูมแบบนี้ ทาง DoD บอกว่าขนาดหน่มน้มจะได้เท่ากับรูปนู้ดแรกสุดนะคะ ไม่อะฮึมเท่าในภาพที่โชว์รูปเพ็ทชาค่ะ

 

รูปที่ 24 มี story ด้วยนะคะ เขาว่าน้องเพ็ตฯ เป็นเด็กน้อยที่รักแมวเหมียวและเสียงนกร้องเพลง (ยังกะสโนไวท์)

 

รูปที่ 25 เธอแตกต่างจาก Ducan (เนียลคุง) ราวฟ้ากับเหวเพราะขานั้นกำเนิดจากโลหิตแห่งความมืด!!! (คาดว่าเป็นโลหิตพุ่งปรี๊ดของเหล่าป้าแม่ยกนั่นเอง) แท้จริงน้องเพ็ตฯ เป็นลูกครึ่งระหว่างมนุษย์กับดาร์คเอลฟ์ค่ะ และไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเป็น....

 

เป็นน้องสาวคนเดียวของ Ducan ค่า!!!!!!

จ๊ากกกกกกก!! หน้าเหมือน I-ra แต่ทำไมกลายเป็นน้องของเจ้าเนียลคุงไปได้ละค๊า!! เหมือนมั้ยคะ

ดั้งเดิมน้องเพ็ตฯ นั้นร่างกายอ่อนแอเพราะเป็นพวกเลือดผสม ดังนั้น "I-ra" สาวสวยใส่หน้ากากผู้เป็นมือขวาของ Ducan ก็เลยทำหน้าที่อาจารย์สอนเธอให้ใช้อาวุธเพื่อป้องกันตัวค่ะ มิน่าแต่งตัวเหมือนอีร่าจัง (แอบเผลอคิด Yuri ซะนี่...คริๆๆๆ)

คราวนี้เก่งดาบอย่างเดียวไม่หนำใจ น้องเพ็ตฯ ยังอ้อนพี่ชายขอเรียนวิชาเวทย์มนต์ด้วย ซึ่งคนสอนก็คือ Kiril คุงที่หน้าเหมือนลูกลับๆ ของ Ducan ยังกะแกะ (มีใส่สีเติมบ้าง โปรดอย่าเก็บเป็นสาระ)

และในที่สุด เพ็ตฯ จังก็ ตกหลุมรักไคริลคุง!!!

แต่...ฮึก...เธอก็รู้ดีว่าความรักครั้งนี้ของเธอคงเป็นหมัน เพราะว่าหนึ่งเดียวในใจของไคริลคือ Ivan!! ไม่น๊า!!! (เคี้ยกๆๆๆๆๆ ป้าก็อยากจะเสียใจกับหลานหรอกนะ แต่ทำไมมันหุบยิ้มไม่ได้!! ก๊ากๆๆๆ)

และเมื่อคิดว่าไม่สามารถยัดตัวเองเข้าไปอยู่ในหัวใจของไคริลคุงได้ (มีอิวอนคุงเต็มแล้ว) เธอก็เลยอกหักรักคุดตุ๊ดเมิน (และคงกลายมาเป็นสาว Y อยู่ร่วมกันกับชาวฟาร์มในที่สุด 5555 ^^) DoD ก็แอบ Y เหมือนกันรึนี่

เมื่อหัวใจสลาย Ducan พี่ชายสุดเลิฟก็ถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ เจ้าแห่งดินแดนอันมืดมิดผู้เลือดเย็นอย่างเขาหวาดกลัวการสูญเสียเพ็ตฯ จังเหลือเกิน!! (อีโด่...ติดน้องนี่เอง) ให้ดูท่ากุมขมับ

โชคดีเหลือเกินที่มีสหายรักช่วยปลอบประโลมซับน้ำตา (ตั้งแต่ตรงนี้เป็นต้นไปเป็นบทประพันธ์จากพลังจิ้นของ ffman เอง โปรดอย่าเอาไปอ้างอิงนะคะ) เขาคือ DOT Camine อิซาคสุดเท่นั่นเอง

คามีน: "อย่าเสียใจไปเลยน่าเนียลคุง น้องนายอกหักแค่นี้ไม่เป็นไรหรอก มีอกเหลือตั้งเยอะไม่ใช่หรอ"

ดูแคน: "....." (ไอ้เวร...)

คามีน: "ที่จริงฉันก็ไม่อยากพูดงี้หรอกนะ แต่บอกตรงๆ ว่าเพ็ตฯ จังน่ะมวยคนละรุ่นกับอิวอนคุงเลยอ้ะ ขานั้นแค่ปรายหางตามา ป้าแม่ยกชาวฟาร์มก็กรี๊ดกันเสียงแหบแล้ว นายไม่คิดงั้นเหรอ"