Migidoll WS Vamp.Miho: Cornelius

posted on 07 Jan 2009 15:48 by dollfie in Dollfie-Images

 

Web Board Link  free html hit counter


กลับมาอย่างรวดเร็วอีกแล้วค่ะ ในที่สุดลูกชายที่ส่งไปแต่งหน้ามาเนิ่นนานก็กลับสู่อ้อมอกซะที ที่จริงก่อนหน้านี้ถ่ายภาพ SD17 Hikaru Genji ในชุดธรรมดาแล้ว แต่...ของแพงมันเล่นแล้วจิตตกค่ะ เปื้อนจนเกินรับไหว ในที่สุดเลยถอดหัวเก็บแล้วเอา SD17 body มาเล่นอย่างเดียวดีกว่า เปื้อนเละทั้งตัวแต่แฮปปี้ค่ะเพราะไม่ต้องกลัวเมคอัพเลอะ

เลยเอา SD17 body มาต่อกับ head พ่อลูกชายคนใหม่ซะเลยค่ะ head นี้คือ Migidoll Vampire Miho white skin นะคะ เป็นหัวพิเศษที่เปิดขายเฉพาะบางช่วงเท่านั้นค่ะ แน่นอนว่าหัวขาวกว่าตัวไปเพียบ แต่บอดี้ขาวที่มีก็มีแต่ DIM ฮารุคุงซึ่งคอใหญ่เกินไป ต่อไม่ได้ค่ะ ดังนั้นก็หยวนๆ ต่อกับบอดี้เหลืองๆ ไปก่อนแล้วกัน

รูปที่ 1 มาในมาดหนุ่มแว่นค่ะ เห็นหน้าแล้วตั้งชื่อ "คอร์นีเลียส" ให้ทันทีเพราะ Vamp. Miho เป็น head ที่มี 2 อารมณ์ เวลาก้มหน้าจะดูนิ่งๆ เงียบๆ แต่เวลาเงยหน้า...เดี๋ยวคอยชมแล้วกันค่ะ

   รูปที่ 2 อุ๊ยล่ำ...จุกโผล่มาหน่อยนึงด้วย อ๊ะ...ผิดประเด็น! คอร์นีเลียสเป็นหมอค่ะ ดังนั้นเวลาทำงานก็จะเก๊กหน้าขรึมใส่แว่นแบบนี้ ว่าจะจับใส่แว่นแบบเรียบร้อยแต่เดี๋ยวไม่เหมาะกับบุคลิกที่ซ่อนความแรงของเธอค่ะ เอาแว่นกรอบแดงเบอร์กันดีไปเลยลูกแม่!

  

รูปที่ 3 ดูเผินๆ เหมือนเด็กหนุ่มหน้าตาเด็กเรียนธรรมดา แต่ที่จริงเธอหน้าตาดีนะเออ!

  

รูปที่ 4 โหมดถอดแว่นก็จะออกมาประมาณนี้ค่า! ปากน่าจูจู๊บบบบบ!!

  

รูปที่ 5 ยามถอดแว่นและเงยหน้า Vamp. Miho จะกลายสภาพเป็นราชินีค่า!! เอิ้ก! เป็น head ที่อเมซิ่งมาก!

  

รูปที่ 6 เห็นสายตาออดอ้อนแบบนี้แล้วใครมันจะทนไหวค๊า!! ท่านใดอ่านนิยายคงเข้าใจความรู้สึกของวาลกับรอยแล้วว่าทำไมถึงทนลูกอ้อนของคอร์นีเลียสไม่ได้ซักที!

  

รูปที่ 7 หน้าสวยๆ แบบนี้จับมาใส่บอดี้ SD17 สุดล่ำแล้วกลายเป็นหนุ่มเท่ได้ด้วยค่ะ ใส่กับ SD13 ไม่เท่ขนาดนี้นะคะ

  

รูปที่ 8 จุดเท่ของ SD17 คือไหล่ค่ะ ไหล่กว้างเท่า DOI เลยค่ะ เสื้อ SD13 ใส่ไม่ได้เลย แบบนี้เอามาต่อกับหัวอะไรก็ดูดีไปหมดค่ะ มิน่าคนถึงอยากได้บอดี้ SD17 แทบจะฆ่ากันตาย ขนาดเสื้อขาวธรรมดายังดูดี๊ดูดี

  

รูปที่ 9 คอร์นีเลียสลูกแม่นอกจากโหมดเท่และโหมดราชินีก็ทำหน้าจริงจังได้ด้วยนา

  

รูปที่ 10 บางเวลาก็ต้องครุ่นคิด อ๊าก!! ขาสวยยยย!! ยีนส์ที่เสริมบารมีขาตัวนี้คืออภิมหา rare item ของ 4D ค่ะ เป็นสกินนี่ยีนส์เอวต่ำสำหรับ SD17 โดยเฉพาะเพราะปิดตรงข้อสะโพกพอดีเป๊ะ ใส่กับอะไรก็ดูดีไปหมดค่ะ เคยใส่กับ DT15 boy ที่ขาล่ำก็ยังออกมาขาเรียวเพราะฟอกสีและจับพลีตสวยมาก

  

นอกจากเป็นยีนส์ที่ราคาเหี้ยมโหดแล้ว มันยังหมด stock อยู่เกือบตลอดเวลาด้วยค่ะ ใครอยากได้ก็ต้องขยันเปิดเวบ 4D บ่อยๆ นะคะ ffman เปิดทุกวันอยู่เป็นเดือนเลยค่ะ กดสั่งปุ๊บ มันก็หมดปั๊บ (ยังกับตัดมาทีละตัว)

รูปที่ 11 อีกมุมของคอร์นีเลียส น่าร้ากกกก!! Migidoll Miho เป็น head ที่สวยและถ่ายขึ้นหลายมุมสมราคาคุยมากเลยค่ะ แต่เนื่องจาก ffman ชอบ bjd ตาตี่ก็เลยเลือก Vampire Miho ซึ่งตาปรือมาครึ่งนึงนะคะ Miho ธรรมดาจะตาโตกว่านี้ค่ะ

  

รูปที่ 12 จากน่ารัก เปลี่ยนมุมนิดเดียวก็กลายเป็นยั่วเฉยเลย ก็เล่นทำหน้าแบบเนี่ย แล้วก็บอกว่า "พี่ชายครับ...." อ๊ากกก! ใครจะไปทนไหว!!