free html hit counter


สวัสดีค่า ขออภัยที่หายไปนานมากๆๆๆๆ เลยนะคะ แบบว่า...งานมันเยอะน่ะค่ะ ช่วงที่หายไปมี doll มาเพิ่มในครอบครัวหลายคนเลยแต่ก็ยังไม่มีปัญญาเอามานั่งรีวิวซักที ความที่ลูกสาวคนนี้รับปากคุณหนุ่ม (ผู้มีอุปการะคุณสั่ง doll กับ ffman เสมอ) ว่าจะรีวิวให้ดู ประกอบกับกรี๊ดอย่างรุนแรงด้วยเหตุผลส่วนตัว เลยขอแซงคิวเอามาโชว์ก่อนเลยนะคะ ลูกสาวคนนี้คือ

Lishe รุ่น Basic NS (natural skin) อยู่ในไลน์ Chic Line ของบริษัท Fairy Land เกาหลีค่ะ

ต้องเขียนเต็มยศไม่งั้นบางท่านไม่รู้ว่าจะเรียกอย่างไรดี ชื่อตัวเธอคือ "ลิเช่" นะคะ (อ่านไงก็ไม่แน่ใจแต่เรียกอย่างงี้น่ารักดีน่ะค่า) อย่ารอช้า เปิดกล่องเลยดีกว่า

น้องลิเช่เป็นไลน์ใหม่ "ชิค ไลน์" ของแฟรี่แลนด์หรืออดีต Cerberus Project (CP ไม่เกี่ยวกับไก่นะคะ) ซึ่งเคยปั้นให้ Luts มาก่อน ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจนะคะว่าทำไม Luts Delf Lishe ฉายานางพญาหน้าหวานถึงมาปรากฏอยู่ที่นี่ได้ ก็คนปั้นคนเดียวกันน่ะค่ะ น้องลิเช่ขนาดสูงแค่ 37cm คือประมาณบาร์บี้เท่านั้นนะคะ เธอนอนมาในกล่องกระดาษแข็งพิมพ์เงิน หรูมากๆๆๆๆ!!!

 

  สองมือจับข้างกล่องเขย่าๆ อ๊ะ ฝาไม่เปิด หรือจะเป็นฝาหัวท้ายแบบกล่องขนม เอ๊ะไม่ใช่ กลายเป็น...

  ฝาหีบค่ะ!! โอวววว!! ขอบอกว่าวงการตุ๊กตาควรผลิตแบบนี้มาตั้งนานแล้ว! มันเปิดง่ายกว่ากันเยอะเลยค่ะ ด้านในกล่องบุด้วยกระดาษลายหรูหรามากด้านบนสุดปิดด้วยกำมะหยี่นะคะเลยเห็นเป็นสีดำสนิทไม่สะท้อนแสงเลยค่ะ หรูสุดๆ

  เปิดกำมะหยี่ด้านบนออกจะเป็นชั้นตื้นๆ ใส่หน้าแมวของแถม event กับเท้าส้นสูงนะคะดึงชั้นตื้นออกก็จะเห็นน้องลิเช่นอนมีสมุดคู่มือปิดอยู่

  ของแถมเป็น face plate กับอุปกรณ์ค่ะ สมุดคู่มือเป็นวิธีถอดสารพัดข้อต่อนะคะ ทีแรกก็ไม่ได้สนใจ แต่เล่นไปเล่นมาก็ต้องมาเปิดอ่านค่ะ เนื่องจาก...

  ข้อต่อรุ่นนี้เทพมาก! ซึ่งจะกล่าวถึงต่อไป มาดูการโพสและคุณภาพนะคะ

ffman ซื้อรุ่น basic มาก็เลยไม่มีวิกค่ะ ฮือ...เหม่งไปก่อนนะคะลูก ขอแม่เก็บตังค์ก่อน เดี๋ยวจะซื้อผมสวยๆ ให้ เสื้อผ้าไม่มีแต่ยังอุตส่าห์ซื้อเสื้อชั้นในมา กลัวโป๊น่ะค่า

อันนี้ท่ายืนธรรมดา

  ไม่ได้พิงกล่องนะคะ ยอมรับว่า stable ติดนิ่งมากเลยค่ะ CP ปั้นรูปร่างสวยมากๆ!! ส่วนสัดของเธอเหมือนนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ตไม่ก็ Playboy แต๊ๆ เลยค่ะ ขางามมั่กๆ มือก็งา